Hướng Dẫn Sử Dụng Và Bảo Quản Bánh Tráng Bò Bía

Hướng Dẫn Sử Dụng Và Bảo Quản Bánh Tráng Bò Bía

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản bánh tráng bò bía

Mọi người có nhu cầu làm nem rán hay ăn bò bía thì không nên bỏ qua Vỏ bánh tráng bò bía đậu xanh. Khác với các loại vỏ bánh tráng khác thì vỏ bò bía đậu xanh có thể quấn được rất nhiều kiểu: nơ, tròn, que, vuông, tam giác…nem rán xong lại giữ được độ giòn lâu và còn có mùi thơm của vỏ đậu xanh nên rất dễ ăn ạ. Ngoài ra, vỏ còn được dùng để cuốn bò bía ngọt hay cuốn gói nữa, rất tiện lợi.

Hướng dẫn sử dụng bánh tráng bò bía:

  1. Lấy bánh ra khỏi bao bì (không cần nhúng nước) nếu bánh cứng ta sử dụng khăn ẩm ủ từ 1 – 2 phút
  2. Gấp 1 cạnh bánh khoảng 3 cm, cho nhân lên lớp gấp gấp tiếp 2 cạnh bên cuốn tròn.
  3. Cho dầu ăn vào chảo sâu 3-4 cm, để lửa nhỏ cho tới khi dầu nóng lên
  4. cho chả giò vào chảo dầu, trở đều khi chiên đến khi chả giò vàng đều là được

Hướng dẫn bảo quản bánh tráng bò bía:

– Khi ta chưa sử dụng bánh ta lên để bánh vào ngăn đá tủ lạnh, ta có thể bảo quản bánh trong vòng 6 tháng.

Trả lời

Close Menu
×

Cart

Yêu cầu báo giá