Phân Biệt Bánh Tráng Tươi Và Bánh Tráng Bò Bía Đậu Xanh

Phân Biệt Bánh Tráng Tươi Và Bánh Tráng Bò Bía Đậu Xanh

Dưới đây là cách phân biệt bánh tráng tưới và bánh tráng bò bía đậu xanh:

Bánh Tráng Tươi

  • Công dụng: Được tráng thủ công bằng tay nên khi cuốn bò bía ăn rất mềm, dai và thơm
  • Nhưng nhược điểm là thời hạn bảo quản chỉ từ 2-3 ngày trong ngăn mát tủ lạnh

Bánh Tráng Bò Bía Đậu Xanh

  • Công dụng: Dùng để cuốn bò bía nhưng hơi khô hơn 1 chút vì dc bảo quản trong bao bì. Ngoài ra còn dùng để cuốn nem hãi sản rất giòn và thơm, khi ăn không hề gây ngán.
  • Cách làm mềm: Bóc bánh ra và ủ trong khăn ẩm từ 3-5 phút hoặc cho vào ngăn mát tủ lanh 1 lúc bánh sẽ tự mềm

Trả lời

Close Menu
×

Cart

Yêu cầu báo giá