Bánh Tráng Bò Bía Quốc Thái

Thành phần:

  • Bột mỳ 98%
  • Chất ổn định 0,05%
  • E202 0,03%
  • E211 0,03%
  • Muối 0,1% và nước
  • Hương đậu xanh.

Đặt Hàng Ngay

Mô tả

Bánh tráng bò bía Quốc Thái

Mục đích sử dụng: Chuyên cuốn chả giò, làm món khai vị, Dùng chung bún và nước chấm, Ăn chay ăn mặn đều được…

Quy trình sản xuất: Thủ công

Kích thước, Hình dạng: 15cm, hình tròn (Có thể đặt tùy theo yêu cầu của khách hàng).

Đóng gói: Được đóng gói bao bì kín, An toàn vệ sinh thực phẩm.

Thành phần làm bánh tráng bò bía

  • Bột mỳ 98%
  • Chất ổn định 0,05%
  • E202 0,03%
  • E211 0,03%
  • Muối 0,1% và nước
  • Hương đậu xanh.

Bảo quản: Được bảo quản trong bao bì kín, tránh tiếp xúc trực tiếp với anh sáng mặt trời.

Bảo quản được 6 tháng kia bánh ở nhiệt độ – 10 độ C (Có thể cho ngăn đá tủ lạnh để bảo quản lâu hơn).

Hạn sử dụng: Được in trên bao bì sản phẩm.

Hướng dẫn sử dụng bánh tráng bò bía Quốc Thái:

Bước 1: Lấy bánh ra khỏi bao bì (Không cần nhúng nước), Nếu bánh cứng ta sử dụng khăn ẩm ủ từ 1 tới 2 phút.

Bước 2: Tiến hành gấp bánh. Ta gấp 1 cạnh khoảng 3 cm, sau đó lấy nhân cho lên lớp gấp trước đó và gấp 2 bên cuộn tròn lại. vậy ta đã hoành thành được việc gấp bánh.

Bước 3: Chiên bánh đã gấp trước đó. Ta sử dụng chảo và cho dầu ăn vào sâu khoảng 3,4 cm để lửa nhỏ cho tới khi dầu nóng già.

Bước 4: Cho Chả giò vào chảo dầu trở đều khi chiên, đến khi chả giò vàng đều là được.

Bánh tráng quốc thái

Chả giò được sử dụng từ bánh tráng bò bía Quốc Thái.

Bánh tráng bó bía Quốc Thái: Dễ sử dụng, dễ bảo quản, an toàn vệ sinh thực phẩm. Chiên giò thơm ngon không đọng dầu.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bánh Tráng Bò Bía Quốc Thái”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close Menu
×

Cart

Yêu cầu báo giá